Cách trang trí gạch gỗ cho ngoại thất đẹp hoàn hảo

Cách trang trí gạch gỗ cho ngoại thất đẹp hoàn hảo

Với không gian nhỏ ngoài trời nơi ban công chung cư, nơi thiếu vắng thiên nhiên, cây cỏ và chịu lượng nhiệt khá lớn do ở trên cao, việc chọn lựa gạch gỗ cũng là giải pháp tuyệt vời. Khoảng diện.. 

Với chi phí vừa phải và mong muốn có được một khoảng không gian ngoại thất đẹp xinh, ấn tượng, bạn có thể tham khảo những ý tưởng trang trí bằng gạch gỗ trong bài viết dưới đây.
Gạch được thiết kế như những tấm gỗ được sử dụng để ốp lát khoảng không gian ngoài trời của gia đình bạn vừa mang lại nét đẹp thân thiện với môi trường, vừa tạo được sự thanh thoát cùng cá tính riêng cho công trình.

Cách trang trí gạch gỗ cho ngoại thất đẹp hoàn hảo

Cách trang trí gạch gỗ cho ngoại thất đẹp hoàn hảo

Gạch gỗ được thiết kế như những tấm gỗ nhỏ xinh, ốp cạnh nhau và đẹp tinh tế đến từng đường nét, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, và cũng là vật liệu được sử dụng phổ biến góp phần tạo ra cảnh quan đẹp ấn tượng cho không gian ngoại thất.

Một ưu điểm tuyệt vời của gạch gỗ so với những tấm gỗ ốp thông thường đó chính là khá thân thiện với môi trường, có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời lên đến 120 độ C, không trơn trượt khi mưa xuống, chống tia UV, không cong vênh, mối mọt như gỗ tự nhiên hay nhân tạo… Và một điều khiến bạn “giật mình” đó chính là loại vật liệu ưu việt này có tuổi thọ lên đến 25 năm.

1. Gạch gỗ ốp bên hông nhà

Để khoảng hông nhà thêm nét hiện đại cùng sự thân thiện, cuốn hút của tự nhiên, bạn có thể sử dụng gạch gỗ để lát sàn. Để không gian đẹp ấn tượng, bạn nên chọn những viên gạch gỗ có cùng tông màu với đồ gỗ của một khoảng chức năng bên cạnh giúp khoảng diện tích ngoài trời thêm xinh yêu, hút mắt.

2. Gạch gỗ ốp ban công

Với không gian nhỏ ngoài trời nơi ban công chung cư, nơi thiếu vắng thiên nhiên, cây cỏ và chịu lượng nhiệt khá lớn do ở trên cao, việc chọn lựa gạch gỗ cũng là giải pháp tuyệt vời. Khoảng diện tích ban công nhỏ, bạn nên lựa chọn gạch gỗ với màu sáng để ban công của căn hộ thêm xinh yêu.

3. Gạch gỗ ốp một phần lối đi nơi ban công

Khi ban công nhà bạn có diện tích rộng thoáng, bạn có thể chọn lựa gạch gỗ để ốp cho một phần lối đi. Xung quanh nơi ít sử dụng cho việc đi lại, bạn có thể rải sỏi để trồng cây, vừa tăng thêm sự liên kết giữa các vật liệu thiên nhiên vừa tạo nét đẹp mới mẻ cho ban công.

4. Gạch gỗ kết hợp đá cuội

Những viên đá cuội được thiết kế rải bên cạnh những tấm gạch gỗ cũng là ý tưởng tuyệt vời tạo nên một khoảng xanh hút mắt dành cho ban công nhỏ thêm xinh xắn.

Theo baomoi